Tải sách Cambridge IELTS 17 (PDF+Audio) + Quà tặng Free

Cambridge IELTS 17 là bản mới nhất của bộ Cambridge IELTS kinh điển mà các bạn học IELTS hay tiếng anh nói chung đều phải có. Mặc dù bản chính thức của quyển này (bản sách gốc) chưa được xuất bản, nhưng hiện tại cũng đã xuất hiện khá là nhiều bản “leak” của bộ này rồi ha.

Vuihoctienganh.vn sẽ cập nhật cho các bạn ngay dưới đây thôi. Vì một số lý do thì về bản quyền nếu chia sẻ trực tiếp sẽ bị phạt, nên mọi người hãy để lại tên và email để chúng tôi có thể gửi tài liệu cho các bạn email nhé.

Cambridge IELTS 17 gồm những gì?

Hiện tại ở website của Cambridge thì bản này chưa có bản sách gốc đâu nhé (Update 21.6.2022). Bản bị lộ ra trên mạng hiện tại là bản được đưa ra tại Trung Quốc.

Cambridge IELTS 17 chưa có bản chính thức

Nội dung chính của Cambridge IELTS 17:

Tương tự như những bộ sách khác của Cambridge IELTS thì quyển 17 này cũng chỉ có 4 bài Full Tests, và nó cũng sẽ được chia thành 2 quyển là Academic & General nha.

Các bài test của Cambridge thì nội dung của nó khỏi phải bàn tới ha. Độ hot của những bài test trong bộ Cambridge 17 sẽ không ngừng trong thời gian tới.

Cambridge IELTS 17 - nội dung chi tiết

Hướng dẫn sử dụng:

Bộ Cambridge IELTS nói chung và quyển 17 này là sách kinh điển và bạn nào học IELTS cũng sẽ phải làm thôi, tuy nhiên sách không phải dành cho tất cả các bạn đâu ha.

Các bạn nào mới học và đang trong quá trình luyện nền tảng (dưới band 5.0) thì chưa nên làm. Bộ này chỉ thực sự phù hợp và mang lại hiệu quả cao nếu bạn đã có nền tảng và đang ở tầm band 5.5 đổ lên.

Cambridge IELTS 1-17 PDF + Audio Full

Một số lưu ý dành cho bộ cambridge IELTS cũng như quyển Cam 17 này như sau:

  • Làm và sửa chi tiết từng bài,
  • Phải đọc & hiểu các bài tests sau khi làm, rồi mới chuyển qua làm bài test mới.
  • Số lượng không quan trọng, quan trọng là chất lượng mỗi bài tests các bạn làm được ha.

Nếu có người nào học cùng, sau khi làm bài reading/listening, các bạn hãy nhờ họ check đáp án. Sau đó các bạn hãy cố gắng làm lại các câu sai. Sau lượt làm này mới chính thức coi đáp án nhé.

Link tải Cambridge 17:

Bản này là bản được lộ ra của thị trường Trung Quốc, chưa phải bản chính thức của Cambridge nên các bạn cũng đừng phụ thuộc và tin hoàn toàn vào bản này ha.

  • Link Tải PDF: Here
  • Link Tải Audio: Here

Ngoài ra chúng tôi còn đang chia sẻ bộ hơn 55GB tài liệu tiếng anh được cập nhật liên tục. Các bạn có thể follow để tìm kiếm tài liệu mình cần nhé.

About admin

Viết một bình luận

Previous

Toàn Bộ Sách Cambridge IELTS 1-17 (PDF + Audio) kèm Đáp Án & Quà Tặng

Satisfied đi với giới từ gì? (satisfied with)

Next