Tải sách Cambridge IELTS 15 (PDF+Audio) + Quà tặng Free

Cambrige IELTS 15 bản đẹp và mới nhất được cập nhật trên mục tài liệu tiếng anh của Vuihoctienganh.vn. Các bạn có thể download sách cambridge IELTS về để ôn luyện tại nhà nhé. Hi vọng rằng chia sẻ này sẽ giúp ích được nhiều nhất cho các bạn.

Sách Cambridge IELTS 15 PDF + Audio

Tại sao phải làm quyển này, đơn giản là vì nó là sách của Cambridge nhé, một trong những bộ tài liệu mà hầu như 99% các bạn học IELTS và trung tâm đều phải sử dụng. Sách của Cambridge ra luôn bám sát các dạng bài thi IELTS thực tế – update nhất từ Cambridge (Vì Cambridge cũng là một trong 3 đơn vị ra đề và tổ chức kỳ thi nhé).

cambridge ielts 15

Cambridge IELTS 15 bản chính thức khi nào có?

Cambridge IELTS 15 hiện tại hoàn toàn chưa có bản ebook chính thức nhé, mà chỉ có bản lộ ra dạng hình ảnh (có kèm Audio). Khi có bản mới đẹp ra mắt, chúng tớ sẽ update ngay lên website nên các bạn hoàn toàn có thể lên website để cập nhật nhé.

Các bạn cũng nên nhớ rằng, bộ Cambridge IELTS là bộ sách mà hầu như tất cả bạn nào học IELTS cũng cần, NHƯNG nó hoàn toàn không phù hợp với các bạn mới học IELTS nha, vì bộ này là bộ Full Tests, chỉ phù hợp với bạn nào đã có nền tảng & am hiểu về phương thức làm bài tests ielst rồi ha. Chứ các bạn mới học mà vào làm sẽ bị đuối sức liền nhé.

Hiện tại đã có bản scan full của Cambridge IELTS 15 pdf rồi nhé, mọi người vào link sau tải ha. Khi nào có bản sách chính thức, sachphotos.com sẽ cập nhật bản photo chất lượng cao cho mọi người nhé:

Link tải Cam 15 pdf

Quà tặng: 55GB tài liệu tiếng anh miễn phí và được update liên tục các tài liệu mới. Nếu các bạn không muốn lưu trữ quá nhiều thì hoàn toàn có thể vào file này để tìm tài liệu mà bạn muốn nhé.

Chúc các bạn học sách cambridge IELTS 15 hiệu quả và thi đạt kết quả cao nhé.

About admin

Viết một bình luận

Previous

Tải sách Cambridge IELTS 16 (PDF+Audio) + Quà tặng Free

Toàn Bộ Sách Cambridge IELTS 1-17 (PDF + Audio) kèm Đáp Án & Quà Tặng

Next