MOA Việt Nam – Khóa học quảng cáo Google Ads uy tín tại TPHCM

Quảng cáo Google là một trong những hình thức phổ biến nhất để đưa website, sản phẩm của doanh nghiệp được hiển thị lên top đầu tìm kiếm. Một số doanh nghiệp lớn thường sẽ có đội chạy quảng cáo riêng hoặc lựa chọn dịch vụ quảng cáo tại các công ty chuyên về Marketing Online. Nhưng đối với những cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ không đủ ngân sách và nguồn lực để thực hiện hai phương thức trên thì sao? Vậy thì hãy đến ngay MOA Việt Nam và đăng ký khóa học quảng cáo Google Ads uy tín tại TPHCM. Bạn sẽ có thể tự mình lên một chiến dịch quảng cáo Google hoàn chỉnh và triển khai nó cho cửa hàng nhỏ của mình.

1.     Sơ lược đôi nét về MOA Việt Nam

MOA Việt Nam có tên đầy đủ là Công ty TNHH Moa Việt Nam do CEO Cao Hoài Trung thành lập (có thể tìm hiểu chi tiết tại caohoaitrung.com, là công ty chuyên cung cấp các giải pháp và khóa học Digital Marketing. Với mong muốn giúp cho mọi người đều có thể sử dụng Digital Marketing vào việc kinh doanh. MOA Việt Nam ngày nay đã trở thành học viện đào tạo các giải pháp Digital Marketing hàng đầu TPHCM. Tính đến thời điểm hiện tại, MOA Việt Nam đã đào tạo thành công cho hơn 3000 học viên và 1000 sinh viên thực tập.

moa viet nam

MOA Việt Nam cung cấp đa dạng các khóa học Marketing Online phù hợp được nhiều lĩnh vực. Như là khóa học quảng cáo Google, khóa học Facebook Ads, khóa học Seo, khóa học thiết kế web…

Đến với MOA Việt Nam, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc bởi những chuyên gia đầu ngành. Họ đều là những người có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực Marketing Online. Ngoài ra, các chuyên gia tại MOA Việt Nam đều là những chủ shop kinh doanh online thành công. Vì vậy, họ sẽ có những góc nhìn tiệm cận hơn và dễ dàng truyền tải những kinh nghiệm của bản thân trong việc ứng dụng Marketing Online vào kinh doanh.

Ngoài các khóa học về Marketing Online, MOA cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ Digital Marketing. Chẳng hạn như là: dịch vụ quảng cáo Facebook, dịch vụ Content Marketing, dịch vụ Google Ads…

2.     Tại sao nên chọn khóa học quảng cáo Google Ads tại Moa Việt Nam

khoa hoc google ads moavietnam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều học viện cung cấp khóa học quảng cáo Google Ads. Tuy nhiên, MOA Việt Nam vẫn là cái tên được yêu thích và được nhiều học viên lựa chọn theo học nhất đó là vì những lý do sau đây:

 • MOA Việt Nam, có phương pháp giảng dạy rất khoa học và bám sát vào tình hình thực tế. Căn cứ vào hiện trạng của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn để đưa ra phương pháp học phù hợp nhất.
 • Những giảng viên dạy các khóa học quảng cáo Google tại MOA đều là những chủ shop kinh doanh. Vì vậy, các giảng viên sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của bản thân cho học viên của mình.
 • Lớp học với sĩ số nhỏ, chỉ với 6 học viên/ lớp. Đảm bảo được việc truyền tải và giải đáp được tất cả những thắc mắc của học viên.
 • Thời gian học được linh động và thoải mái phù hợp với thời gian biểu của học viên.
 • Học viên của MOA Việt Nam sẽ được thực hành trên chính những sản phẩm mà mình đang kinh doanh.
 • Khóa học tại MOA Việt Nam sẽ được bảo hành trọn đời. Bạn có thể học lại bất cứ lúc nào và hoàn toàn không tính thêm phí.

3.     Những điều bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa học quảng cáo Google ADS của MOA Việt Nam

Sau khi tham gia khóa học quảng cáo Google Ads tại MOA bạn sẽ nhận được điều gì? Đây chắc hẳn là vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm của các học viên. Sau đây là những điều bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa học quảng cáo Google tại MOA:

 • Nắm được cách để phân tích từ khóa tiềm năng dựa vào tư duy quảng cáo.
 • Biết cách phân nhóm từ khóa và có thể chọn được những từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao.
 • Đặt được những thông điệp thu hút khách hàng dựa trên từ khóa và tư duy về khách hàng.
 • Có thể tự thiết lập quảng cáo Google mà không lo vi phạm các chính sách của Google.
 • Đọc được những chỉ số báo cáo của chiến dịch trên Google Analytics
 • Có thể chạy được những quảng cáo nâng cao mạng hiển thị và thực hiện remarketing
 • Tự tối ưu được chiến dịch quảng cáo Google để giảm thiểu chi phí và tăng hiệu quả quảng cáo.

4.     Thông tin liên hệ với MOA Việt Nam

Qua những thông tin về khóa học quảng cáo Google ADS tại MOA Việt Nam mà chúng mình đã chia sẻ. Nếu như các bạn muốn đăng ký tham gia khóa học tại học viện Moa Việt Nam, thì hãy liên hệ qua các kênh sau đây:

CÔNG TY TNHH MOA VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng chính: Phòng 2.03 Tầng 2 Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Địa chỉ văn phòng tại An Giang: Tây Khánh 2, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Hotline: 0779 499 343 or 0913 881 343

Phone: 0918 499 343

Email: kinhdoanh.moavn@gmail.com

Website: moavietnam.com.vn

About admin

Viết một bình luận

Previous

Danh từ Quotation là gì? Ý nghĩa và cách dùng chi tiết

Make Sense là gì? Cấu trúc sử dụng make sense đúng cách nhất

Next