Học luyện thi SAT ở đâu tại TPHCM?

Trong điều kiện kinh tế và xã hội ngày càng phát triển có rất nhiều bậc phụ huynh định hướng cho con mình du học tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến đặc biệt là Mỹ.

Tuy nhiên để có thể đủ điều kiện du học tại đây ngoài tiêu chí về tiếng Anh được đánh giá qua chứng chỉ uy tín như IELTS thì tất cả các thí sinh đều phải đảm bảo về trình độ, khả năng tư duy và điều này sẽ được đánh giá qua kết quả của bài thi kiểm tra năng lực toàn diện SAT. 

Đây là một kỳ thi được nhận định là có độ khó cao do đó để các thí sinh tại Việt Nam có thể dễ dàng vượt qua thì hiện nay tại rất nhiều thành phố lớn lớn đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh đã mở ra các trung tâm luyện thi SAT tuy nhiên chất lượng đào tạo lại không đồng đều.

Vậy học luyện thi SAT ở trung tâm nào tốt tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Luyện thi SAT tại trung tâm Anh ngữ Du học ETEST

Trung tâm luyện thi SAT Etest.edu.vn là một trong những địa chỉ luyện thi SAT nổi tiếng và uy tín hàng đầu hiện nay tại TP HCM.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm dạy tiếng Anh chuẩn hóa, ETEST đã giúp cho hàng ngàn học viên đạt được những kết quả cao trong các kỳ thi SAT hàng năm.

Điểm nổi bật tại các khóa học luyện thi SAT của ETEST chính là phương pháp dạy học  tiêng tiến, mỗi lớp học chỉ có tối đa 6 học viên. Đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng xây dựng nên lộ trình ôn tập phù hợp với trình độ và nguyện vong riêng của từng học viên. Tất cả đều nhằm mục đích giúp học viên chinh phục kỳ thi SAT với số điểm mà mình mong muốn.

ki thi SAT

Đăng ký học tập tại đây bạn sẽ được hướng dẫn một cách toàn diện không chỉ về kiến thức thức khoa học, học xã hội mà còn cả về khả năng tư duy, phương pháp ôn luyện, chiến lược làm bài, cách thức kiểm soát thời gian để có thể vượt qua kỳ thi SAT với kết quả cao nhất.

Trước khi tư vấn cho học viên đăng ký bất kỳ khóa học nào thì các bạn đều phải tham gia một bài test năng lực và dựa theo kết quả đó những người có chuyên môn sẽ định hướng về mục tiêu, phương pháp học tập cũng như thời gian ôn luyện cần thiết.

Các khóa học SAT tại ETEST sẽ có nhiều cấp độ khác nhau, ngay cả những bạn đang muốn bắt đầu từ con số 0 cũng có thể để đăng ký tham gia, nhận được hỗ trợ để đạt được mục tiêu như mong muốn.

Đặc biệt tại ETEST bạn sẽ được cập nhật cập nhật liên tục đề thi SAT qua các năm để đảm bảo chương trình ôn luyện có thể gần xác nhất với đề thi thực tế.

Liên hệ ngay với ETEST:

  • Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3 (093 380 6699)
  • Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7 (093 780 6699)

Website: https://etest.edu.vn/

Học SAT ở Anh ngữ thông minh YOLA

Trung tâm Anh ngữ YOLA từ lâu đã là một địa chỉ luyện thi SAT chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh với số lượng học viên tham gia cực kỳ đông đảo. Các khóa học tại đây sẽ được chia thành nhiều cấp độ từ thấp đến cao như: Foundation 1090, Standard 1200, Intermediate 1300, Advanced 1400 +.

học SAT ở anh ngữ YOLA

Học luyện thi SAT tại Anh văn hội Việt Mỹ (VUS)

Chúng ta sẽ không cần phải bàn cãi về vấn đề chất lượng hay uy tín của trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ hay còn được biết đến là VUS, vì đây là một số ít các địa chỉ luyện thi SAT tại thành phố Hồ Chí Minh được công nhận bởi tổ chức NEAS về việc đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Học viện Anh ngữ Quốc tế Clever Academy

Khi đăng ký luyện thi SAT tại Học viện Anh ngữ Quốc tế Clever Academy trước tiên bạn sẽ được làm bài test để đánh giá năng lực hiện tại, sau đó nhận được tư vấn về lộ trình ôn luyện cụ thể ngay từ những phần căn bản nhất.

khoa hoc luyen thi SAT

Một số khóa học luyện thi SAT tại Clever Academy mà bạn có thể tham khảo như:

  • SAT Foundation
  • SAT Advanced 
  • Các khóa học trực tuyến bao gồm: SAT Self-Paced, SAT Live Online, SAT Self-Paced – Math Foundations                               

Trên đây là những chia sẻ về việc học luyện thi SAT ở trung tâm nào tốt tại thành phố Hồ Chí Minh, hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích.

About admin

Previous

Định nghĩa cấu trúc Expect là gì? Cách dùng Expect theo cấp độ

Cách dùng cấu trúc Must trong Tiếng Anh đầy đủ nhất

Next